CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LONG PHÚ
MEGAWYN SYSTEMS MGW

KÍNH CHÀO TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC!

Lời đầu tiên chúng tôi gửi đến Quý Khách Hàng, Đối Tác lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã tin tưởng, sử dụng và duy trì sử dụng các dịch vụ của Cty Long Phú và yếu tố giúp chúng tôi đạt được sự thành công như hôm nay một phần cũng là nhờ sự ủng hộ của toàn thể Quý khách hàng, đối tác!

Để Góp phần hỗ trợ quý khách, đưa ra giải pháp Online tốt nhất. Chúng tôi ra mắt hệ thống Online Megawyn Systems Giải pháp doanh nghiệp xây dựng hệ thống online gồm: Xây dựng trang web doanh nghiệp, web vệ tinh và chiến lược quảng cáo Google ads. Xuyên suốt quá trình làm việc quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn kiến thức về website. Tối ưu nội dung, SEO từ khoá, Quý khách sẽ được cung cấp Các công cụ cần thiết để theo dõi và phát triển website.


*Lịch sử hình thành
Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Long Phú (LongPhu Megawyn) thành lập năm 2016, tiền thân là một nhóm lập trình viên và quản trị website, quảng cáo Google chuyên nghiệp, kết hợp với tư duy chiến lược kinh doanh thông qua các khoá đào tạo và trải nghiệm thực tế. Đội ngũ công ty luôn cùng chung ý tưởng và chí hướng phát triển ngành công nghệ kinh doanh online, với mong muốn giúp doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận kênh Online đi đến kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh online để có lợi thế cạnh tranh trong thời đại kinh doanh 4.0, và giúp doanh nghiệp
 có chiến lược kinh doanh Online dài hạn và ngắn hạn đạt hiệu quả, phát triển doanh nghiệp trên online vững mạnh. 

Cty Long Phu với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có nền tảng kỹ thuật tốt và các cộng sự trẻ tuổi năng động, tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi cùng nhau phấn đấu để mang lại sự hài lòng và tin cậy cho tất cả Quý Khách Hàng, 

*Sứ mệnh của chúng tôi:

– Giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và khai thác kênh kinh doanh online hiệu quả, giúp các doanh nghiệp Việt chuyển dần từ kinh doanh truyền thống sang kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh online để tạo ra lợi thế trong kinh doanh, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn trên Internet.
– Đưa ra giải pháp tối ưu hỗ trợ,
giúp cộng đồng Doanh Nghiệp Việt Nam phát triển trên Online thành công.

*Hệ thống LongPhu Megawyn Systems cung cấp chuỗi giá trị:

+ Thiết kế Web chuẩn SEO, cung cấp tên miền, Hosting lưu trữ web,
+ Quảng cáo Từ Khóa Google Ads.

+ Chăm sóc nội dung web và triển hệ thống online

Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác chân thành, cởi mở, lâu dài và chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cộng tác cùng với tất cả Quý Doanh Nghiệp! Hãy lựa chọn chiến lược quảng cáo Google Ads tại LongPhu Megawyn của chúng tôi, việc kinh doanh của Quý Doanh Nghiệp sẽ khả quan hơn bao giờ hết!

*Cơ cấu tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LONG PHÚ
ĐT: 0938 253 071 (Mr. Nhân) – 0904 902 907 (Mr. Hậu)
Email: nhannguyen@longphu.net
Địa chỉ: 872/83 Quang Trung, P.8, Gò Vấp
Website: www.longphu.net
Trân trọng,