GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LONG PHÚ
LONG PHU SOLUTIONS – LPS

LOGO MEGAWYN -FINAL

KÍNH CHÀO TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC!

Lời đầu tiên chúng tôi chân thành gửi đến Quý Khách Hàng, Đối Tác lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã tin tưởng, sử dụng và duy trì sử dụng các dịch vụ của Long Phu Solutions và yếu tố giúp chúng tôi đạt được sự thành công như hôm nay một phần cũng là nhờ sự ủng hộ của toàn thể Quý khách hàng, đối tác!

Công ty Long Phú tiền thân là một nhóm lập trình viên và quản trị mạng, website, quảng cáo Google chuyên nghiệp, kết hợp với tư duy chiến lược kinh doanh thông qua các khoá đào tạo và trải nghiệm thực tế suốt 5 năm qua, cùng chung ý tưởng và chí hướng phát triển ngành công nghệ kinh doanh online, giúp doanh nghiệp Việt Nam có chiến lược kinh doanh Online dài hạn và ngắn hạn đạt hiệu quả, phát triển doanh nghiệp trên online vững mạnh. Thật may mắn khi đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng, đối tác. Chúng tôi tâm huyết nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt nhất có thể để làm hài lòng quý khách, cùng các hoạch định chiến lược kinh doanh marketing online hiệu quả.

Long Phu Solution (LPS) với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có nền tảng kỹ thuật tốt và các nhân viên trẻ tuổi năng động, tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi cùng nhau phấn đấu để mang lại sự hài lòng và tin cậy cho tất cả Quý Khách Hàng, 

Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối cộng đồng Doanh Nghiệp Việt để cùng nhau phát triển thịnh vượng hơn! Công ty chúng tôi luôn phấn đấu và không ngừng phát triển các dịch vụ để bắt kịp với xu thế công nghệ mới nhất, hiện đại nhất nhằm đem lại chất lượng phục vụ quý khách hiệu quả cao.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chính như:
+ Quảng cáo Google Adwords.
+ Thiết kế Website vệ tinh
+ Phát triển hệ thống online

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý Doanh Nghiệp giải pháp kinh doanh marketing online hiệu quả trong thời đại phát triển mạnh mẽ về công nghệ như hiện nay, chiến lược này đang được hàng triệu doanh nghiệp tin dùng, được kết hợp với kinh nghiệm, trải nghiệm của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chúng tôi gọi đây là Giải pháp Long Phu Adwords, sử dụng công cụ Google Adwords làm đòn bẩy. Bạn mong muốn tăng doanh số bán hàng, xây dựng kênh online bền vững, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác chân thành, cởi mở, lâu dài và chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cộng tác cùng với tất cả Quý Doanh Nghiệp! Hãy lựa chọn chiến lược quảng cáo Google Adwords – Long Phu Adwords của chúng tôi, việc kinh doanh của Quý Doanh Nghiệp sẽ khả quan hơn bao giờ hết!

 

Trân trọng kính chào!

*Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LONG PHÚ
ĐT: 0938 253 071 (Mr. Nhân) – 0904 902 907 (Mr. Hậu)
Email: nhannguyen@longphu.net
Địa chỉ: 872/83 Quang Trung, P.8, Gò Vấp
Website: www.longphu.net
Trân trọng,